แอปบล็อกเบอร์แปลก

แอปบล็อกเบอร์แปลก ช่วยบล็อกเบอร์มิจฉาชีพฟรี

  • December 4, 2021
  • By Admin: mario
  • Comment: 0

แอปบล็อกเบอร์แปลก ช่วยบล็อกเบอร์มิจฉาชีพฟรี ที่จะช่วยคัดกรองความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งในบทความนี้ เราก็จะมาแนะนำ 5 แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยบล็อกเบอร์แปลก เบอร์มิจฉาชีพ เพื่อไม่ให้คุณถูกหลอกลวง และนอกจากแอปฯเหล่านี้แล้ว แอปประเภทไหนอีกที่คุณควรมีเอาไว้ในมือถือ คลิก เพื่อให้คุณใช้งานได้สะดวก สบาย และดีต่อคุณมาก ๆ

แนะนำ 5 แอปบล็อกเบอร์แปลก ช่วยบล็อกเบอร์มิจฉาชีพฟรี

แอปบล็อกเบอร์แปลก Whoscall

1. แอปบล็อกเบอร์ Whoscall

มาเริ่มกันที่แอปบล็อกเบอร์แปลกฟรีแอปแรก อย่าง Whoscall เป็นแอปที่สามารถระบุตัวตนของเบอร์นั้น ๆ ที่โทรเข้ามาหาคุณได้ว่าเป็นใครโทรเข้ามา ซึ่งแอป Whoscall จะมีระบบบล็อกเบอร์ที่น่าสงสัย หรือเบอร์มิจฉาชีพ และยังสามารถอัปเดตเบอร์มิชชาชีพเพิ่มโดยผู้ใช้งานแอปทั้งหมดได้อีกด้วย

แอปบล็อกเบอร์แปลก Caller ID

2. แอปบล็อกเบอร์ Caller ID

มาต่อกันที่แอปบล็อกเบอร์แปลกที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงเบอร์น่าสงสัย กับแอป Caller ID แอปพลิเคชันแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็กเบอร์ได้ง่าย ใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก และสามารถบล็อกเบอร์แปลกได้อย่างรวดเร็ว

แอปบล็อกเบอร์ CallApp

3. แอปบล็อกเบอร์ CallApp

และแอปบล็อกเบอร์แปลก อย่าง CallApp ที่ให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่สามารถบล็อกเบอร์ที่เป็นสแปม หรือเบอร์ที่ไม่น่าไว้ใจได้ สามารถเพิ่มรูปภาพสำหรับเบอร์โทรของคนที่คุณต้องการ และสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ได้อีกด้วย

แอปบล็อกเบอร์แปลก Hiya

4. แอปบล็อกเบอร์แปลก Hiya

มาถึงแอปบล็อกเบอร์แปลกแอปที่ 4 ที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณ นั่นก็คือ แอป Hiya เป็นแอปพลิเคชั่นที่เปิดให้ใช้กันฟรี ๆ และไม่มีโฆษณาให้กวนใจ ในการบล็อกเบอร์ที่คุณรู้จักหรือไม่รู้จักก็ได้ และสามารถแสดงเบอร์ที่โทรมาแบบ Caller ID หรือไม่แสดงเบอร์ได้อีกด้วย

แอปบล็อกเบอร์ Call blocker

5. แอปบล็อกเบอร์ Call blocker

และแอปบล็อกเบอร์แปลกแอปสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ แอป Call blocker เป็นแอปที่สามารถบล็อกเบอร์ และระบุคนที่โทรเข้ามา ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้บันทึกเบอร์นั้น ๆ เอาไว้ในเครื่องก็ตาม ซึ่งการทำงานของแอปพลิเคชั่นนี้ก็ถือว่า มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีทีเดียว อีกทั้ง ยังสามารถบล็อก และบันทึกเบอร์ที่โดนบล็อกลงกล่อง Blacklist ได้ รวมไปถึงการค้นหาเบอร์ที่คุณสงสัยหรือต้องการจะรู้ว่าเป็นเบอร์ที่ควรบล็อกหรือเปล่าอีกด้วย

จุดเด่นของแอปบล็อกเบอร์

นอกเหนือจากการบล็อกเบอร์โทร ที่น่าสงสัยแล้ว แอปบล็อกเบอร์แปลก ทั้งหมดนี้ ยังมีจุดเด่นอีกมากมาย ที่เหนือจากความสามารถในการป้องการ การบล็อกเบอร์ ไม่ให้สายโทรติด โดย แอปยังจะแจ้งเบอร์โทร และหน่วยงาน หรือ ฐานข้อมูลจากต้นสาย โดยจะแจ้งเตือน เมื่อมีสายเข้า ที่หน้าจอโทรศัพท์ทันที แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งาน ต้องอัพเดทแอปพลิเคชั่นอยู่เสมอ ๆ เพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

และแอปทั้งหมดนี้ก็เป็นแอปบล็อกเบอร์แปลก ที่จะช่วยบล็อกเบอร์แปลก ๆ หรือเบอร์มิจฉาชีพให้กับคุณแบบฟรี ๆ รวมไปถึงให้คุณสามารถระบุเบอร์ที่โทรเข้ามาว่า เป็นเบอร์ที่ควรหลีกเลี่ยง ความบล็อก หรือเปล่า แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ก็จะช่วยคัดกรองเบอร์แปลก ๆ ให้คุณได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม คุณก็ควรจะมีสักแอปพลิเคชั่นติดเครื่องเอาไว้ใช้งานดูนะ