แอปออกกำลังกาย

แอปออกกำลังกาย ออกกำลังกายเองได้ที่บ้าน

  • December 11, 2021
  • By Admin: mario
  • Comment: 0

ในช่วงที่การระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังคงมีการระบาดอยู่ในบางพื้นที่ ทำให้การไปฟิตเนส หรือเข้าคลาสเรียนออกกำลังกาย หรือการไปออกกำลังกายในที่สาธารณะยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ การออกกำลังกายที่บ้านจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ในบทความนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำ 3 แอปออกกำลังกาย ออกกำลังกายเองได้ที่บ้าน ใช้งานง่าย ช่วยบันทึกการออกกำลังกายของคุณ และช่วยแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสมให้กันกับคุณเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวไว้ที่บ้านเลยล่ะ

แนะนำ 3 แอปออกกำลังกาย ออกกำลังกายเองได้ที่บ้าน

แอปออกกำลังกาย Home Fitness & Workout by GetFit

1. แอปพลิเคชั่นออกกำลังกาย Home Fitness & Workout by GetFit

เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นยิม ด้วยแอปออกกำลังกาย Home Fitness & Workout by GetFit แอปออกกำลังกายที่จะให้คุณได้ใช้อุปกรณ์ภายในบ้าน หรือรอบ ๆ ตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา บันได หรือผนังบ้านให้กลายเป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายให้กันกับคุณ และมีฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายในแต่ละท่า พร้อมทั้งประเมินประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณ และยังมีโปรแกรมแนะนำการออกกำลังกายให้เลือก รวมทั้งการควบคุมอาหาร และมีเป้าหมายประจำวันให้คุณทำอีกด้วย

2. แอปออกกำลังกาย Home Workout – No Equipments

แอปออกกำลังกายที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ และลดน้ำหนักที่บ้าน โดยที่คุณไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเลยสักชิ้น Home Workout – No Equipments เป็นแอปที่มีรูปแบบการออกกำลังกายที่เน้นฝึกกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนให้คุณได้เลือกมากกว่า 500 แบบ มีฟีเจอร์ติดตามและรายงานผลการออกกำลังกาย และยังมีระบบบันทึกเส้นทางการเดินหรือการวิ่งออกกำลังกายของคุณอีกด้วย

3. แอปพลิเคชั่นออกกำลังกาย 30 Day Fitness

แอปออกกำลังกายที่จะช่วยให้รูปร่างของคุณเปลี่ยนแปลงไปภายใน 30 วัน จากแอป 30 Day Fitness ที่มีรูปแบบการออกกำลังกายให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย และมีวิดีโอการสอนท่าออกกำลังกายต่าง ๆ มากมาย ให้คุณได้เลือกนำไปใช้ในการออกกำลังกายตามสไตล์ของตัวเอง และยังสามารถใช้งานร่วมกับแอป Health บน iPhone ได้ด้วย

Workout ที่บ้าน แข็งแรง แถมยังลดความเสี่ยงจากโควิด-19

Workout ที่บ้าน ลดความเสี่ยงจากโควิด-19

อย่างที่ได้บอกไปว่า โควิด ยังคงระบาด อย่างรุนแรง ในหลายพื้นที่ สถานที่ออกกำลังกาย หรือว่า Fitness ที่เราไปประจำอาจจะมีความเสี่ยงในการระบาดได้ แน่นอนว่า เราสามารถป้องกันตัวเอง พร้อมกับออกกำลังกายได้เองอย่างปลอดภัย จากแอปพลิเคชั่นออกกำลังกาย ทั้งหมดที่เราได้นำมาแนะนำ ที่จะช่วยให้การ Workout ที่บ้าน ทำได้อย่างถูกหลัก และได้ผลดีไม่แพ้กัน อีกทั้งยัง สามารถดาวน์โหลดฟรี ๆ ทั้ง iOS และ Android

แอปออกกำลังกาย ออกกำลังกายเองได้ที่บ้าน ที่เรานำมาแนะนำ เป็นแอปออกกำลังกายที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งคุณสามารถเลือกแอปที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการออกกำลังกายของคุณได้เลย ให้คุณได้ออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย แถมเรายังมีนาฬิกาออกกำลังกาย ราคาไม่แพง ที่จะช่วยติดตาม และบันทึกการออกกำลังกายของคุณ ให้คุณออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น อีกทั้ง อย่าลืมที่จะทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ

และในช่วงที่คุณต้องทำงาน แบบ Work from home คีย์บอร์ดก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญไม่น้อยในการใช้งานร่วมกันกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งคีย์บอร์ดไร้สายก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คนนิยมใช้งานกันไม่น้อย แถมยังมีราคาไม่แพงจนเกินไป สามารถใช้งานได้สะดวก พกพาออกไปข้างนอกด้วยได้สบาย ๆ