5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021

5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021

  • June 5, 2021
  • By Admin: mario
  • Comment: 0

หลายคนคงกำลังมาสนใจในเรื่องของการออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วนนั้น ยังช่วยให้รูปร่างของเราดูดีในแบบที่เราต้องการ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะต้องพึ่งคู่หูเพื่อช่วยให้การออกกำลังกายของเรามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นั่นก็คือ นาฬิกาออกกำลังกาย ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีให้เลือกหลายรุ่น สำหรับใครที่สนใจ 5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021  ที่มีดีทั้งคุณภาพดี มีทั้งราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน และยังมีลูกเล่นหลากหลายให้เราต้องอยากซื้อแน่นอน

5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021 

1. Amazfit Band 5

ราคา : 929 บาท

สำหรับใครที่อยากมีนาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง แบรนด์แรกกับราคาที่ย่อมเยา แถมมีคุณภาพจากผู้ผลิตคือ Huami แบรนด์ลูกของ Xiaomi กับตัว Amazfit Band 5 นาฬิกาออกกำลังกาย ที่คุณภาพดีในราคาที่น่าคบหา โดยมาในรูปแบบของสายรัดข้อมืออัจฉริยะที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สวมใส่สบาย แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 วัน รวมถึงกันน้ำได้ที่ระดับ 5ATM อยู่ในน้ำลึก 50 เมตรได้ 10 นาที หน้าจอแสดงผลเป็นแบบสีชนิด AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ความละเอียด 126 x 294 พิกเซล สามารถเปลี่ยนรูปแบบของหน้าปัดได้ถึง 45 แบบ รองรับคำสั่งเสียงด้วยผู้ช่วยอัจฉริยะ Amazon Alexa และมีฟีเจอร์เพื่อคนรักสุขภาพโดยมีเซ็นเซอร์ SpO2 วัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อม OxygenBeats จับตาดูอัตราการเต้นของหัวใจตลอดทั้งวันแบบเรียลไทม์ 24/7 และแจ้งเตือนหากพบความผิดปกติ ติดตามและวัดระดับความเครียดพร้อมช่วยผ่อนคลายด้วยจังหวะการหายใจ สามารถติดตามการนอนหลับในระดับต่างๆ ติดตามรอบเดือนช่วงเวลาการตกไข่และแจ้งเตือนก่อนที่วันนั้นจะมาถึง บันทึกกิจกรรมการออกกำลังกายและการเผาผลาญแคลอรี พร้อมโหมดการออกกำลังกาย 11 แบบ มีให้เลือกในสีเขียวมะกอก, สีส้ม และสีดำ ใครที่กำลังตามหานาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่เกินหนึ่งพันบาท ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากเพราะคุณภาพดี แถมยังมีลูกเล่นเยอะด้วย

Amazfit Band 5

2. HUAWEI WATCH GT 2e

ราคา : 3,990 บาท

สาวก HUAWEI ห้ามพลาด เพราเขาก็ออกนาฬิกาออกกำลังกายมาเช่นเดียวกัน แถมตัวนี้ก็ยังมีความพิเศษที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อนอีกด้วยกับ HUAWEI WATCH GT 2e นาฬิกาออกกำลังกาย ดูดีทั้งการออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยตัวเรือนแบบสแตนเลสสุดทนทานในสี Black Stainless Steel และ Stainless Steel หน้าจอเป็นแบบ AMOLED HD ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล สามารถปรับเปลี่ยนค่าที่ต้องการแสดงบนหน้าจอและรูปแบบหน้าปัดได้ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าว สภาพอากาศ มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin A1 ประสิทธิภาพสูงใช้พลังงานต่ำ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ รุ่นนี้มีโหมดการออกกำลังกายแบบกำหนดเอง 85 โหมด เช่น การปีนผา, ปาร์กัวร์, สตรีทแดนซ์,หรือสเก็ตบอร์ด และโหมดออกกำลังกายระดับมืออาชีพอีก 15 โหมด เช่น ปีนเขา, วิ่ง, ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน รองรับทั้งระบบระบุตำแหน่ง GPS และ GLONASS มีระบบติดตามความเครียดพร้อม HUAWEI TruRelax โหมดเทรนด์ฝึกการหายใจ ติดตามการนอนหลับด้วย HUAWEI TruSleep 2.0 ติดตามและวิเคราะห์ปัญหาการนอนหลับ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 เก็บเพลงได้ 500 เพลง สามารถใช้เป็นชัตเตอร์สำหรับถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนได้ มีให้เลือกในสี Mint Green, Lava Red และ Graphite Black บอกเลยว่าเขาครบเครื่องจริง ๆ เรียกได้ว่าใครที่ซื้อนาฬิกาตัวนี้ไปคุ้มค่า แถมได้ออกกำลังกายอย่างสนุกอีกด้วย

HUAWEI WATCH GT 2e

3. Xiaomi Mi Band 5

ราคา : 661 บาท

อีกแบรนด์ที่เรียกได้ว่าพระเจ้าสร้างมาเพื่อให้เขาขายทุกอย่างจริง ๆ กับ Xiaomi  ที่ได้ออกนาฬิกาออกำลังกายราคาถูกสุดแสนจะน่ารักนั่นคือ Xiaomi Mi Band 5 ที่ใช้งานสุดคุ้มค่าราคาย่อมเยาดีไซน์ที่สวยมาพร้อมหน้าจอสีขนาด 1.1 นิ้ว รองรับกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีโหมดการออกกำลังกาย 11 แบบ เช่น โยคะ, เครื่อง Rowing Machine, กระโดดเชือก, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ วิเคราะห์ทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ, วัดการเผาผลาญพลังงาน, ติดตามรอบเดือน, ติดตามการนอนหลับ พร้อมระยะเวลาในการพักฟื้นร่างกายหลังทำกิจกรรม มีระบบแจ้งเตือนความผิดปกติของร่างกายเช่นอัตราการเต้นของหัวใจสูงผิดปกติ ฟังก์ชั่นติดตามความเครียดและให้คำแนะนำสำหรับการผ่อนคลายฟื้นฟูจากความเครียด ใช้งานได้กับแอพพลิเคชั่น Mi Fit แบตเตอรี่ใช้งานได้ 14 วันรองรับการชาร์จระบบแม่เหล็ก นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นมากมายเช่นใช้เป็นรีโมทถ่ายภาพ, การเล่นเพลง, ค้นหามือถือ, การแจ้งเตือนต่างๆ สายสามารถเปลี่ยนได้ถึง 6 สีตามความชอบเราได้เลยคือ สีเหลือง, สีเขียวมหาสมุทร, สีม่วงเข้ม, สีเขียวมิ้นต์, สีส้ม และ สีดำ นี่ก็เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากออกำลังกายแบบไม่เบื่อ เพราะฟีเจอร์เขาเยอะจริง ๆ แถมยังมาในราคาที่ถูกอีกด้วย

Xiaomi Mi Band 5

4. Fitbit Inspire 2

ราคา : 3,290 บาท

แบรนด์คุณภาพที่ออกนาฬิกามาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะที่สายออกกำลังกายน่าจะรู้จักกัน นั่นคือ Fitbit ที่เขาได้ออกรุ่นใหม่มาในปีนี้ Fitbit Inspire 2 นาฬิกาออกกำลังกาย ที่มากับขนาดอันเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย หน้าจอเป็นแบบ OLED รองรับการสัมผัส ทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ 5ATM ลุยน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ใช้ใส่ว่ายน้ำได้ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 1 วัน ปรับเปลี่ยนรูปแบบหน้าจอได้หลายแบบ มีโหมดป้องกันการรบกวน เชื่อมต่อได้ผ่าน Google Fast Pair ใช้จับเวลาได้ รองรับการติดตามการนอนหลับในระยะต่างๆ เพื่อปรับปรุงการนอน, วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ 24/7 มีโหมดการออกกำลังกาย 20 ชนิด เช่น เดิน, วิ่ง, เตะฟุตบอล, คาร์ดิโอ, ว่ายน้ำ พร้อมฟีเจอร์ Active Zone Minutes ช่วยวัดกิจกรรมทางร่างกายได้อย่างแม่นยำตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุด มีแอพพลิเคชั่นเอาไว้ให้ติดตามกิจกรรมต่างๆ ตั้งค่าการใช้งานให้เหมาะสม มีให้เลือก 3 สีคือ ดำ, ขาว และชมพู ใครที่สนใจนาฬิกาสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ ก็คงต้องเลือกแบรนด์นี้เพราะคุณภาพเขาดีจริง ๆ

Fitbit Inspire 2

5. Samsung Galaxy Fit2

ราคา : 1,290 บาท

แบรนด์ดังอย่าง Samsung ก็ได้ออกนาฬิกาออกกำลังกายมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้หามาซื้อตาม ๆ กัน ตัวใหม่ของเขานั่นคือ Samsung Galaxy Fit2 นาฬิกาออกกำลังกาย ที่สเปคดี ดีไซน์ทันสมัย ราคาที่ไม่สูงจนเกินไปแต่ให้การใช้งานที่หลากหลาย มาพร้อมการแสดงผลที่คมชัดด้วยหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส ตัว Watch Face สามารถตั้งค่าได้ถึง 70แบบ ขนาดตัวเรือนกว้าง 1.1 นิ้ว ดีไซน์ 3D Curved Glass บางเพียง 11.1 มิลลิเมตร สวมใส่สบาย สายนาฬิกาออกแบบเว้าเข้าช่วยให้ระบายเหงื่อได้ดียิ่งขึ้น ทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IP68 และกันน้ำได้ที่ 5ATM ช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ไร้กังวล แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 21 วัน ฟังก์ชั่นการใช้งานมีมาให้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนให้ล้างมือเพื่อสุขภาพที่ดี, ตรวจวัดคุณภาพการนอนเพื่อใช้ปรับปรุงให้เหมาะสม, ฟีเจอร์ติดตามความเครียดและตัวช่วยฝึกหายใจคลายเครียด ติดตามการออกกำลังกายได้หลายแบบ มีโหมดอัตโนมัติ 5 โหมด รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Samsung Health ฟังเพลง รับการแจ้งเตือนหรือตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 มีให้เลือกในสี Black และ Scarlet ฟังก์ชั่นของเขาก็คือตอบโจทย์ และครอบคลุมสายออกกำลังกายเลยล่ะ แถมยังมาในราคาพันต้น ๆ ที่หลายคนจับต้องได้

Samsung Galaxy Fit2

สำหรับสายออกกำลังกายคนไหนที่อยากจะมีนาฬิกาออกกำลังกายดี ๆ สักเรือนมาเป็นคู่หูในเรื่องออกกำลังกายนั้น 5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021 สามารถช่วยให้คุณหาเพื่อนคู่ใจของคุณได้ และใครที่อยากออกกำลังกายแบบมีความสุขล่ะก็นาฬิกาออกกำลังกายกก็เป็นทางเลือกที่นอกจากจะช่วยให้เรารู้ผลลัพธ์ของร่างกายเรา แล้วนั้นยังมีฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ ที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้า และความเครียดได้ด้วย

นอกจากนาฬิกาออกกำลังกายสำหรับสายรักสุขภาพแล้ว เราขอแนะนำ 3 แท็บเล็ตใช้งานดี 2021 ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่มีคุณภาพ สามารถใช้ทำงานต่าง ๆ ได้ รวมทั้งยังสามารถดูหนัง ฟังเพลง ได้เต็มที่อีกด้วย สำหรับสายกราฟิคก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน เพราะจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีความสวยงามอีกด้วย

รวมทั้ง 7 คำแนะนำ สำหรับการเลือกซื้อแบตฯ สำรอง ก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานควรระวังด้วย ควรศึกษาวิธีใช้ และเลือกแบตสำรองที่มีคุณภาพ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ในระยะเวลานาน และใช้ได้อย่างปลอดภัย